Review chi tiết khóa học Kiếm tiền online của Phùng Thị Thảo Nhung

khóa học kiếm tiền online

Thực sự mà nói thì trước khi bắt đầu học khóa học Kiếm tiền online của cô giáo Phùng Thị Thảo Nhung, bản thân mình đã tự mày mò làm được hẳn 1 website. Nhưng cơ bản website của mình cũng chỉ như một cái blog viết bài cho vui, do mình hoàn toàn thiếu những kiến thức về kiếm tiền online. Chính vì không có mục tiêu rõ ràng, không biết cách làm sao để kiểm tiền từ blog, thêm nữa vì tự mày mò nên rất mất công sức, mình đã nhanh chóng bị nản và bỏ bê trang web cả năm trời (ahuhu thật là có lỗi quá).

Mình vô tình biết đến chị Nhung khi lang thang trên mạng, là founder của rất nhiều website, dự án online khủng. Chị Nhung còn rất trẻ mà profile đã cực kỳ hoành tráng rồi. Follow 1 thời gian phát hiện ra cách nói chuyện của chị rất gần gũi, phóng khoáng (có lúc còn hơi phũ nữa nha haha) nhưng mà chia sẻ rất thực, có tâm, vậy là quyết định theo học chị Nhung, mình cũng là một trong những học viên đầu tiên luôn đó hihi. Nhưng mình học có hơi chậm, đến giờ mới cơ bản xong mà tính mình thì đã review cái gì phải review thực, nên dù rất thích khóa học ngay từ đầu vẫn phải học xong rồi mới dám review nè.

Tổng quan

Chị Nhung Phùng đã có 8 năm kinh nghiệm làm việc online và kiếm được rất nhiều tiền, trời ơi, rất rất nhiều luôn á, toàn 1 mình chị ý làm không à, choáng chưa. Ngách chính của chị ấy là về du lịch, và bùm, covid đến mang theo những niềm đau. Ngành du lịch chết đứng trong 2 năm trời, con dân bình thường như chúng ta ngồi nhà ngao ngán, ngáp ngắn ngáp dài thở than chờ chết. Nhưng con dân ưu tú như chị Nhung thì không, ngay lập tức set up và ra mắt Khóa học Kiếm tiền online khét lẹt, còn mang lại lợi nhuận tốt hơn cả dự án du lịch lúc trước. Đấy lan man chút về hoàn cảnh lịch sử của Khóa học là vầy. Vậy khóa học có những gì?

 • 11 cách kiếm tiền online
 • Cách làm website wordpress
 • Hướng dẫn viết content
 • Hướng dẫn SEO
 • Cách tăng traffic cho website
 • Xây dựng kênh và mạng xã hội
 • Quay và edit video

Bài học là dạng các video theo chủ đề, tổng cộng hơn 130 bài lận và vẫn được update, thật sự là học cũng khá cực đó các bạn.
Các bạn có thể vào đây để xem trước mục lục bài học và một số bài học miễn phí nha (kick vào Xem trước nội dung học -> tìm những bài học có sample lesson).

review khóa học kiếm tiền online
Khóa học Kiếm tiền online của Nhung Phùng có những gì?

Ưu điểm

 • Nội dung bài học: ưu điểm lớn nhất chính là nội dung bài học cực kỳ phong phú, hữu ích, bao phủ rất nhiều lĩnh vực của kiếm tiền online mà chị Nhung tích lũy trong suốt 8 năm. Chị dạy cực kì kĩ, không giấu nghề, đặc biệt về những bước kỹ thuật, đảm bảo áp dụng được ngay. Còn những phần đòi hỏi suy nghĩ, sáng tạo, đòi hỏi cái riêng của mỗi người thì chị có thể hướng dẫn về phương pháp, còn áp dụng được đến đâu phải tùy vào ngộ tính nha mọi người.
 • Chính sách của khóa học: Cho phép học thử và hoàn lại tiền trong vòng 7 ngày – vâng, là bạn cứ mua và học thử thoải mái trong vòng 7 ngày, nếu thấy ko hữu ích thì được hoàn lại tiền. Chính sách học online tốt nhất mà mình từng thấy. Vậy nên nếu bạn còn lăn tăn thì cứ đăng ký rồi học thử thoải mái, à nhưng phải học nhanh lên nhé, chứ ngâm nga quá 7 ngày là không được hoàn tiền nữa đâu nha.
  Ngoài ra còn có chính sách Giảm 50% học phí cho sinh viên nữa nè, các bạn sinh viên hời quá hời đi!
 • Support từ giáo viên: Hừm để mà nói thì kinh doanh không hề dễ, nếu ai biết làm web, biết làm SEO cũng đều giàu cả thì làm gì có ai nghèo. Vậy nên chị Nhung rất tích cực trong việc hỗ trợ và support học viên trong group. Từ việc tư vấn xem định hướng của học viên có ok không, tới việc sửa bài cho học viên, giải đáp thắc mắc…
 • Hệ thống tài liệu: Cái gì có thể làm giúp học viên chị Nhung đều đã làm thành form sẵn, tài liệu cực tiện dụng và hữu ích.

Nhược điểm

 • Ưu điểm mà cũng là nhược điểm hix, do chị Nhung dạy quá kĩ, và vừa dạy vừa thực hành mẫu nên không tránh khỏi những phần thời lượng dư thừa, đặc biệt là phần lý thuyết ban đầu nên thực ra rất hay nhưng có phần dài dòng, ahuhu học đoạn đó hơi nản à.
 • Giao diện website theo cảm nhận của mình hơi khó dùng, không có thanh menu nên không biết tìm ở đâu luôn á. Cứ phải kéo xuống dưới hoài với mình là hơi bất tiện. Đến giờ mình vẫn chưa biết click vào đâu để sang được phần blog từ trang chính.
  Hay do mình low tech quá nhỉ, các bạn đừng như mình, hix thực sự là tìm toét cả mắt rồi không thấy, mình buộc phải thêm đuôi /blog để vào được phần blog của chị Nhung.
 • Menu của bài học cũng không thực sự thuận tiện cho tìm kiếm và xem một cách tổng quan. Có rất nhiều bài học và để tìm lại một bài đã học khá là cực, cứ phải next next qua từng trang mục lục một.
 • Âm thanh: Mỗi bài học là 1 video và thực sự thì phần âm thanh của những bài học ban đầu khá là tệ, lúc thì to quá lúc thì nhỏ quá, Những bài học sau này đã được cải thiện hơn.
 • Nhược điểm cuối cùng đó là: giá khóa học sẽ tăng lên dần dần từ 999k cho tới 12 triệu. Thực ra khóa học được thiết kế với mức giá là 12 triệu, tuy nhiên để tiếp cận được nhiều hơn tới người dùng, ban đầu khóa học được để mức giá là 999k và sẽ dần dần tăng lên theo số lượng học viên đăng ký.

Học xong mình được gì?

 • Cái được lớn nhất mình nhận thấy là sự thay đổi về tư duy (mindset) của bản thân. Vốn xuất thân là dân kỹ thuật (kiến trúc sư), mình hoàn toàn không có chút kiến thức nền về kinh tế, marketing hay viết content. Khóa học của chị Nhung cho mình một cái nhìn tổng quan về việc kinh doanh online. Giống như là một thế giới rộng lớn, hay ho hoàn toàn khác với những gì mình vốn nghĩ.
 • Được quen biết, nói chuyện, trao đổi, nhận lời khuyên từ một trong những người thực sự thành công với kiếm tiền online của Việt Nam hiện giờ, mình nghĩ đây là một cơ hội rất lớn cho những người mới bắt đầu.
 • Khác với trước đây khi phải tự mày mò, tự làm sai rồi sửa, hay phải search nát cả google khi làm web, khóa học này cung cấp đủ công cụ để mình làm web 1 cách bài bản hơn. Mọi công cụ đều được cụ thể hóa, thành form rất rõ ràng và dễ áp dụng. Ngay cả việc viết content cũng được chia thành 8 dạng, khỏi lo những lúc bí ý tưởng.
  Bạn có thể tự tìm hiểu, nhưng mình cam đoan sẽ mất thời gian hơn rất rất nhiều.
 • Động lực rất lớn để làm và viết. Học là một việc mà có làm được hay không lại là việc khác các bạn à. Khác với việc đi làm công ăn lương, việc tự làm đòi hỏi kỷ luật và động lực rất lớn từ bản thân, đặc biệt là khi kết quả không phải có thể nhìn thấy trong ngày 1, ngày 2. Chị Nhung rất sợ học viên học xong mà không chịu làm, vầy nên ngày nào cũng phải vào group post bài thúc giục, tạo động lực cho học viên, hễ gặp là sẽ hỏi làm đến đâu rồi! Haha, mình bị hỏi nhiều quá nên ngại phải cố mà viết nè.
 • Và website này chính là thành quả của mình, các bạn hãy ủng hộ mình nha!

Kiếm tiền online là cơ hội cho một cuộc sống tự do. Bản thân mình cảm thấy quá ngột ngạt với cuộc sống văn phòng tù túng, và đây là cơ hội để mình có thể làm việc mà mình yêu thích!

Dám mạo hiểm mới có tự do!

Lưu ý khi tham gia khóa học

 • Hãy tham gia khi bạn thực sự muốn bắt đầu. Theo thống kê gần đây của chị Nhung, có đến gần 500 người đã tham gia khóa học nhưng chỉ có chưa tới 1/10 trong số đó bắt đầu làm website. Đúng vậy, khóa học có thể cho bạn phương pháp, giống như cần câu, nhưng nếu bạn không chịu đi câu thì cũng sẽ chẳng có con cá nào cả.
 • Nên vừa làm vừa thực hành, học đến đâu, làm ngay tới đó!
 • Bài học rất dài và nhiều phần, vậy nên hãy note lại những điểm quan trọng trong quá trình học để khi tìm lại đỡ mất công.
 • Tích cực tham gia group tương tác: Nếu bạn đã tham gia khóa học, hãy mạnh dạn tương tác với các học viên khác trong group. Group được tạo ra để giúp đỡ học viên, vậy nên hãy tận dụng nó để học hỏi, bổ trợ lẫn nhau, và có những traffic đầu tiên từ group.

Tổng kết

Đối với mình, dù vẫn còn một vài nhược điểm nhưng đây là một khóa học rất đáng tiền, đáng công sức bỏ ra. Tuy nhiên, không phải trải nghiệm của ai cũng giống nhau, các bạn hãy tìm hiểu khóa học thật kỹ trước khi tham gia nhé. Hy vọng bài viết của mình giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn được khóa học kiếm tiền online phù hợp cho bản thân. Nếu còn lăn tăn thì cứ mạnh dạn tận dụng chính sách học thử trong 7 ngày nè.

Cuối cùng, cũng vì nhược điểm về việc giá sẽ càng ngày càng tăng cho tới 12 triệu như mình đã nói ở trên, nên các bạn hãy nhanh tay tìm hiểu và đăng ký khóa học ngay, kẻo nó tăng giá lại hối hận. Rất nhiều bạn bè của mình đã tiếc khi không đăng ký sớm và phải ngậm ngùi rút ví à nhầm chuyển khoản số tiền lớn hơn, cũng đều lẩm bẩm là: “Biết vậy cứ đăng ký luôn đi rồi có gì không hợp thì học thử trong 7 ngày được hoàn tiền cơ mà, thế là lại phải mất thêm mấy lít”. Vậy đấy, chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi sự chậm trễ đều phải trả giá bằng tiền mặt :D.

Nhanh tay đăng ký khóa học tại đây.

Chúc các bạn học vui! Nếu có gì thắc mắc hoặc đã tham gia khóa học thì để lại comment cảm nghĩ về khóa học để chúng mình cùng chia sẻ nhé.

Tìm hiểu các khóa học khác tại đây.

Rosie.A

Viết cho những bài học đã qua, viết cho những hành trình để nhớ, viết cho những nghĩ suy chưa bao giờ dừng.
Fb: www.facebook.com/august.sun.92/
Tiktok: www.tiktok.com/@august_sun92/

Recommended Articles

1 Comment

 1. […] thế. Hiện giờ mình đang học tiếng Trung, học Make money online (review khóa học tại đây)… và mình còn muốn học tiếp về chiêm tinh học nhưng thực sự là không có […]

Comments are closed.